Bắn Cá Đại Chiến 789BET – Thế Giới Đại Dương Dành Cho Ngư Thủ

Bắn Cá Đại Chiến 789BET - Thế Giới Đại Dương

Bắn cá đại chiến 789BET hiện đang là một trò chơi bắn cá đổi thưởng hot nhất trên thị trường hiện nay. Bởi cách thức tham gia đơn giản, phần thưởng hấp dẫn, thiết kế đồ họa mãn nhãn. Nơi đây xứng đáng là lựa chọn số 1 dành cho những anh em ngư dân online. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu một cách chi tiết cho mọi người về địa chỉ siêu hấp dẫn này. 

Khám phá về game bắn cá đại chiến 789BET

Bắn cá đại chiến tại 789BET hiện là tựa game bắn cá đổi thưởng vô cùng thú vị. Trò chơi này được thiết kế trên nền tảng online nên bạn có thể tham gia bất kỳ khi nào. Mọi người sẽ được hòa mình vào thế giới đại dương mênh mông với thiết kế đầy sinh động. Hơn nữa, tựa game còn trang bị nhiều vũ khí, đạn dược tiên tiến, giúp hạ gục mục tiêu một cách dễ dàng. 

Bắn cá đại chiến 789BET còn mang tới cho người chơi nhiều bàn chơi với nhiều mức cược khác nhau. Mọi người có thể tùy chọn phụ thuộc vào khả năng  và nguồn vốn của bản thân. Những giao dịch thanh toán nạp rút tiền tại đây cũng được hỗ trợ xử lý nhanh chóng và an toàn. Vì vậy, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn tham gia. 

Một số điều cần nắm khi tham gia chơi bắn cá đại chiến 789BET

Trước khi tham gia, mọi người cần tìm hiểu rõ một số thông tin cơ bản liên quan đến tựa game, cụ thể là:

Một số điều cần nắm khi tham gia chơi bắn cá đại chiến 789BET
Một số điều cần nắm khi tham gia chơi bắn cá đại chiến 789BET

Nắm rõ về số lượng map trong game

Hiện tại, bắn cá đại chiến 789BET có sẵn hai bản đồ để đáp ứng nhu cầu của người chơi, bao gồm bảo vệ căn cứ và tấn công phủ đầu. Mọi người có thể chọn 1 trong 2 nhiệm vụ để tham gia trải nghiệm, như sau: 

  • Nếu chơi chỉ tập trung bắn hạ máy bay và tiêu diệt boss tàu chiến và sau khi hoàn thành, bạn sẽ được nhận thưởng tương ứng với số mục tiêu mà bạn đã tiêu hủy. 
  • Nếu muốn nhận thêm phần thưởng để thăng hạng bằng cách tiêu diệt khí cầu thì bạn cần chọn bản đồ bảo vệ căn cứ.

Cách quy đổi điểm trong bắn cá đại chiến 789BET

Mục tiêu chính của tựa game này đó là tiêu diệt máy bay chiến đấu và boss thành công. Càng tiêu diệt nhiều thì số tiền thưởng nhận được cũng sẽ tăng lên theo. Sau đây là các quy đổi điểm thưởng theo các mục tiêu khác nhau: 

  • Máy bay chiến đấu cơ: Tổng cộng có 19 loại máy bay khác nhau và điểm thưởng nhận được từ x2 tới x300.
  • Máy bay vận chuyển: Có 2 loại với ngẫu nhiên mức thưởng từ x40 tới x200. Bên cạnh đó, việc tiêu diệt những thùng hàng vận chuyển cũng có thể có được điểm thưởng từ x8 tới x25.
  • Máy bay ngẫu nhiên: Có 5 loại khác nhau với mức thưởng từ x20 tới x500.
Cách quy đổi điểm trong bắn cá đại chiến 789BET
Cách quy đổi điểm trong bắn cá đại chiến 789BET

Phần thưởng jackpot

Hệ thống sẽ dành tặng huân chương cho bạn khi bạn tiêu diệt được nhiều boss. Với điều kiện là bạn phải tích lũy ít nhất 7 huân chương theo yêu cầu thì mới được thăng hạng và nhận thêm phần thưởng. Các boss trong trò chơi bắn cá đại chiến 789BET đó chính là các mô hình khí cầu. 

Mỗi huân chương sẽ có những phần thưởng khác nhau, để nhận huân chương cao hơn thì bạn cần nâng cấp súng bắn. Ngoài ra, còn cần sử dụng thêm đạn xịn để tiêu diệt boss một cách triệt để. Tuy nhiên, chỉ có map bảo vệ căn cứ mới có tính năng thăng cấp. Vì vậy, nếu muốn nhận được jackpot thì bạn cần lựa chọn bản đồ căn cứ này. 

Mẹo chơi hiệu quả khi tham gia bắn cá đại chiến 789BET

Khi tham gia bất cứ trò chơi nào, việc áp dụng các mẹo chơi là cực kỳ cần thiết. Đối với bắn cá đại chiến 789BET cũng vậy, sau đây sẽ là một số tips chơi hiệu quả cho mọi người tham khảo. 

Chiến thuật bắn ria

Đây là mẹo chơi vô cùng hiệu quả mà mọi người không nên bỏ qua khi tham gia tựa game này. Nhờ tips chơi này mà mọi người có thể hạ gục nhiều mục tiêu cùng lúc, giúp tối đa hóa công năng của đạn. Các ngư thủ online lâu năm chuyên áp dụng mẹo chơi này để rinh về không ít tiền thưởng khi chơi .

Mẹo chơi hiệu quả khi tham gia bắn cá đại chiến 789BET
Mẹo chơi hiệu quả khi tham gia bắn cá đại chiến 789BET

Với chiến thuật bắn này, người chơi bắt đầu việc xoay nòng súng ở xung quanh đặc biệt là khi có đàn cá xuất hiện. Sau đó, bắn từng viên một ở nhiều hướng, khả năng tiêu diệt được mục tiêu là rất cao. Nếu gặp cá lớn thì cũng có thể bắn 2 đến 3 viên đạn để tiêu diệt triệt để. 

Bắn cá theo đàn

Khi chơi bắn cá đại chiến 789BET, một tuyệt chiêu mà bạn không nên bỏ qua đó chính là bắn cá theo đan. Với cách chơi này, bạn có thể thu về được một mẻ cá lớn. Khi thấy xuất hiện một đàn cá, mọi người cần chọn súng và lên đạn để bắt đầu xả súng. Nhờ đó, bạn có thể tiêu diệt nhiều mục tiêu cùng lúc mà không quá khó khăn. 

Bắn vào đầu của mục tiêu

Lựa chọn đầu mục tiêu để ngắm bắn là một cách chơi thông minh được rất nhiều ngư thủ thực hiện. Đặc biệt, cách chơi áp dụng vô cùng hiệu quả dành cho những mục tiêu to lớn như: cá mập, tiên cá,…Bởi vì đầu là cơ quan quan trọng nhất, nếu bị thương thì sẽ dễ dàng bị hạ gục nhanh chóng. 

Bắn vào đầu của mục tiêu
Bắn vào đầu của mục tiêu

Trên đây là toàn bộ những nội dung có liên quan về tựa game siêu hot bắn cá đại chiến 789BET. Trò chơi này đang làm chao đảo không ít nhiều anh em ngư dân online dạo gần đầy. Để khám phá về sự hấp dẫn của tựa game này, mọi người hãy tới 789BET để tham gia trải nghiệm thử nhé.

>>>Xem thêm: Nhóm Kéo Telegram Banh Bóng Uy Tín – Cập Nhật Cá Độ Mỗi Ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *